Công an huyện Hậu Lộc triển khai cấp Căn cước công dân gắn chíp trên địa bàn xã Đa Lộc.

Nhân dân đến đăng ký làm CCCD

Thực hiện công văn số 159/CAHL ngày 05/3/2021 của Công an huyện Hậu Lộc về việc đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án cấp CCCD gắn chíp điện tử trên địa bàn toàn huyện, Công an xã Đa Lộc đã phối hợp với Công an huyện Hậu Lộc xuống trực tiếp các thôn trên địa bàn toàn xã để làm CCCD cho nhân dân, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân, giúp nhân dân tiết kiệm thời gian đi lại.

Việc làm sớm CCCD gắn chíp giúp cho nhân dân nhanh chóng sử dụng vào các mục đích như: khám chữa bệnh, giải quyết công việc liên quan đến thủ tục pháp lý.Song Công an xã Đa Lộc cũng khuyến cáo nhân dân khi đến các điểm làm CCCD phải chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19.

CHÍ CÔNG