Được sự thống nhất của Ban chỉ đạo 138 huyện Hậu Lộc; Công an huyện Hậu Lộc; Đảng uỷ, UBND, Ban chỉ đạo ANTT xã Đa Lộc. Sáng ngày 11/01/2023. Công an xã Đa Lộc tiến hành tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch chuyển hoá địa bàn trọng điểm phức tạp về ATXH trên địa bàn xã Đa Lộc.

Về dự chỉ đạo hội nghị:

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Đại, Phó Trưởng Công an huyện Hậu Lộc ghi nhận những kêế quả mà BCĐ ANTT xã, Công an xã đã đạt được trong năm 2022, cùng đó giao nhiệm vụ năm 2023. Cũng tại hội nghị, đc để nghị BCĐ ANTT cùng Công an xã tập trung chỉ đạo làm tốt công tác phòng ngừa, tuyên truyền đảm bảo tốt ANTT Tết nguyên đán Quý Mão 2023.

Đồng chí: Thượng tá Nguyễn Văn Đại - Phó trưởng công an huyện Hậu Lộc phát biểu giao nhiệm vụ

Thay mặt cho ĐU, UBND xã, đồng chí Vũ Văn Đỉnh, PBT BCH Đảng bộ xã, Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo ANTT xã đã tiếp thu ý kiến , cùng cả hệ thống chính trị vào cuộc để đạt kết quả cao.

Đồng chí Vũ Văn Đỉnh - PBT Đảng ủy - CT. UBND xã - TB chỉ đạo ANTT phát biểu tại hội nghị

Hội nghị cũng đã nhận được nhiều ta kiến tham gia của các thôn; Tổ chức ký cam kết làm nhiều việc tốt.

Tin bài: Ban văn hóa xã