Bộ đội biên phòng phát động tết trồng cây

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 19/2 (tức ngày mùng 8 tháng Giêng), tại Đồn biên phòng Đa Lộc, Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ. Tới dự buổi lễ có các đồng chí đại diện bộ chỉ huy tỉnh; huyện, các đồng chí lãnh đạo huyện, xã, các ban ngành đoàn thể cùng các đồng chí Đoàn viên thanh niên và đông đảo các em học sinh cùng tham gia. Lễ phát động Tết trồng cây được tổ chức đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “ Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người, những năm qua phong trào trồng cây luôn đạt kết quả đáng ghi nhận, việc trồng cây xanh là việc làm quan trọng gắn liền với sự nghiệp phát triển toàn diện của xã. Các cơ quan, ban ngành và các địa phương và nhân dân cần tích cực tham gia trồng và chăm sóc cây xanh để góp phần thực hiện tốt lời bác Hồ dạy “làm cho đất nước càng ngày càng xanh”. Qua đó, kêu gọi tất cả các cấp, toàn quân và toàn dân trên địa bàn tích cực tham gia trồng cây, trồng hoa, bảo vệ môi trường, góp phần quan trọng trong việc chủ động phòng, chống thiên tai, điều hòa khí hậu, cải thiện môi trường sinh thái.

CHÍ CÔNG