BÀI TUYÊN TRUYỀN MỘT SỐ NHIỆM VỤ CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH NĂM 2023

Chi tiết »
Uỷ ban nhân dân huyện Hậu Lộc ban hành chỉ thị Về việc tăng cường các biện pháp cấp bách phòng, chống bệnh Dại

Chi tiết »
Cảnh báo tai nạn đuối nước ở trẻ em trong dịp hè

Chi tiết »
Hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh và xác thực điện tử trên ứng dụng VNeID

Chi tiết »
Xã Đa Lộc tổ chức ra mắt mô hình điểm chữa cháy công cộng

Sáng ngày 31/03/2023. Xã Đa Lộc tổ chức ra mắt mô hình điểm chữa cháy công cộng tại địa bàn thôn Ninh Phú xã Đa Lộc

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM

Với mục tiêu tôn vinh Hiến pháp, pháp luật, giáo dục ý thức “thượng tôn pháp luật” cho Nhân dân, Quốc hội đã lấy ngày 09/11 hằng năm là Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam với dấu mốc là ngày ban hành bản Hiến pháp đầu tiên của Nhà nước ta năm 1946, khởi đầu cho tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam của Nhân dân, do Nhân dân và vì Nhân dân.

Chi tiết »
Tuyên truyền về an ninh trật tự (trộm cắp và cướp giật tài sản)

Các vụ Trộm cắp tài sản xảy ra chủ yếu ở nhà dân, nơi công cộng, công sở. Đối tượng trộm cắp hầu hết không có nghề nghiệp hoặc làm nghề tự do. Nổi lên là các vụ trộm cắp xe máy, trộm cắp gia súc, các vụ Trộm cắp tài sản lợi dụng gia đình không có người trông coi đột nhập thực hiện hành vi phạm pháp.

Chi tiết »
Những việc người dân cần làm khi sổ hộ khẩu giấy hết giá trị

Kể từ ngày 1.1.2023, sổ hộ khẩu giấy và sổ tạm trú giấy sẽ hết giá trị sử dụng, người dân cần thực hiện những việc sau để đảm bảo quyền lợi cho mình.