Thẩm định đạt chuẩn nông thôn mới xã Đa Lộc.

Chiều 24-12, Đoàn thẩm định công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) tỉnh Thanh Hoá đã thẩm định, xét công nhận đạt chuẩn NTM năm 2020 cho xã Đa Lộc huyện Hậu Lộc.

Chi tiết »
Lễ đón nhận quyết định thôn nông thôn mới của chủ tịch UBND huyện

Lễ công bố quyết định nông thôn mới tại xã Đa Lộc

Chi tiết »

Sáng ngày 18/06/2020 vào lúc 14h ,Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện Hậu Lộc, Ủy ban MTTQ xã Đa Lộc tổ chức hội nghị truyền thông thực hiện pháp luật bảo vệ môi trường và ra mắt mô hình "Khu dân cư tự quản bảo vệ môi trường " tại khu dân cư thôn Ninh Phú xã Đa Lộc huyện Hậu Lộc.

Chi tiết »
Đảng bộ huyện Hậu Lộc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ

Thời gian qua, Đảng bộ huyện Hậu Lộc đã thực hiện nhiều giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, qua đó góp phần củng cố, tăng cường năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng...

Hiệu quả hoạt động của Hợp tác xã trồng rau an toàn xã Đa Lộc, huyện Hậu Lộc

Nhằm khuyến khích hội viên phụ nữ phát triển các mô hình sản xuất nông nghiệp an toàn, góp phần xây dựng xã đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Đa Lộc, huyện Hậu Lộc đã hỗ trợ xây dựng mô hình "Hợp tác xã sản xuất rau an toàn" giúp hội viên phụ nữ nâng cao giá trị thu nhập.

Chi tiết »
Ban Văn hóa – Xã hội Hội đồng nhân dân tỉnh khảo sát công tác quản lý việc trùng tu, tôn tạo di tích trên địa bàn huyện Hậu Lộc

Thực hiện chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2016, Đoàn công tác của Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh do Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Trưởng ban làm trưởng đoàn đã khảo sát công tác quản lý việc trùng tu, tôn tạo di tích trên địa bàn huyện Hậu Lộc. Đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng tham gia khảo sát với Đoàn