Hội làm vườn và trang trại xã Đa Lộc tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Sáng ngày 12/7/2022. Hội làm vườn và trang trại xã Đa Lộc tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 -2027. Về dự Đại hội có các đ/c trong BTV Đảng ủy - TT HĐND - UBND - MTTQ, trưởng các ngành đoàn thể, các Đ/c chủ tịch các hội đặc thù, các đ/c bí thư, thôn trưởng, và sự có mặt đông đủ của 50 đại biểu về dự đại hội.

Trong nhiệm kỳ 5 năm, quá trình  thực hiện nhiệm vụ, tuy có gặp nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm lãnh đạo của huyện hội, chỉ đạo của Đảng, chính quyền xã, cùng với tinh thần trách nhiệm tâm huyết trong hoạt động của cán bộ hội và sự cố gắng nhiệt tình của hội viên, đã khắc phục được những khó khăn, phát huy thuận lợi, tổ chức hội từ xã đến cơ sở được củng cố về nội dung phương thức hoạt động theo cơ chế hoạt động của hội đặc thù, hội làm vườn và trang trại cũng đã đạt được những kết quả đáng phấn khởi. Đại hội đã bầu ra BCH khóa mới gồm 13 đồng chí, ông Bùi Chí Công được bầu làm Chủ tịch hội.

Ban văn hóa