Ban công an xã Đa Lộc phối hợp với trường THCS Đa Lộc tổ chức Lễ phát động tháng cao điểm phòng chống ma túy - HIV- AIDS, phòng chống các hành vi cố ý gây thương tích, bạo lực học đường năm 2023

Sáng ngày 26/9/2023. Ban công an xã Đa Lộc phối hợp với trường THCS Đa Lộc tổ chức Lễ phát động tháng cao điểm phòng chống ma túy - HIV-  AIDS, phòng chống các hành vi cố ý gây thương tích, bạo lực học đường năm 2023.

Về dự buổi lễ phát động có các đại biểu đại diện cho các ban ngành, đoàn thể của xã, hơn 400 học sinh của trường THCS tham gia.

Tại buổi lễ phát động này. Đ/c Nguyễn Văn Bích - Phó trưởng công an xã đã thông qua các nội dung của tháng cao điểm phòng chống ma túy - HIV-  AIDS, phòng chống các hành vi cố ý gây thương tích, bạo lực học đường năm 2023. Đồng thời đề nghị các ban ngành, đoàn thể làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức trách nhiệm của người dân cũng như các em học sinh.

Đài TT xã Đa Lộc