Đa Lộc ra quân tiến hành kiểm tra an toàn thực phẩm trên toàn xã.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đón Tết

Để nhân dân được đón Tết Dương Lịch 2020 an toàn và vui vẻ, nói không với thực phẩm bẩn, Đa Lộc đã tiến hành ra quân kiểm tra 305 hộ kinh doanh hàng tạp hóa và các hộ trực tiếp tham gia giết mổ;

Kịp thời nắm bắt và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật, chỉ đạo các khu dân cư thành lập các tổ tự quản về an toàn thực phẩm, nâng cao chức năng giám sát của các tổ chức đoàn thê về an toàn thực phẩm.

Tổ chức ký cam kết 100% đến các hộ sản xuất kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ theo trách nhiệm quản lý, từ đó nâng cao vai trò trách nhiệm của chính quyền đến người xản xuất kinh doanh; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền các văn bản Chỉ thị của các cấp trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phâm, đặc biệt thông qua việc lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem nhãn với đầy đủ thông tin về chỉ tiêu chất lượng, hạn xử dụng... để nhân dân biết và loại bỏ những sản phẩm không rõ nguồn gốc.

CHÍ CÔNG

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐA LỘC - HUYỆN HẬU LỘC

Chịu trách nhiệm: NGUYỄN HẢI NĂM - CHỦ TỊCH UBND XÃ ĐA LỘC.

Địa chỉ: Xã Đa Lộc, Huyện Hậu Lộc, Tỉnh Thanh Hóa

Số điện thoại: 0949136999