Đoàn xã Đa Lộc tổ chức giải bóng đá thiếu niên lần thứ X, năm 2022

Chiều ngày 23 tháng 7 năm 2022, xã Đa Lộc đã long trọng tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên lần thứ X, năm 2022, về dự khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, các ban ngành đoàn thể, và 09 đội bóng tham gia giải đấu.

Đ/c Vũ Văn Đỉnh trao cờ lưu niệm và hoa cho các đội bóng.

Giải đấu diễn ra trong 05 ngày, chia thành 03 bảng, mỗi bảng 03 đội thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra 03 đội cao điểm nhất và 01 đội có điểm nhì cao nhất vào đá vòng bán kết, hai đội thắng trong vòng bán kết sẽ đá trung kết. Sau 05 ngày thi đấu đã chọn ra được hai đội xuất sắc nhất đó là Ninh Phú và Yên Hòa vào trung kết, trận trung kết sẽ diễn ra vào lễ bế mạc hội trại hè Thanh thiếu niên năm 2022 trong tháng tám tới.

VH-TT-TT

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ ĐA LỘC - HUYỆN HẬU LỘC

Chịu trách nhiệm: NGUYỄN HẢI NĂM - CHỦ TỊCH UBND XÃ ĐA LỘC.

Địa chỉ: Xã Đa Lộc, Huyện Hậu Lộc, Tỉnh Thanh Hóa

Số điện thoại: 0949136999